Đặt hàng nhanh

Sản phẩm

×

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tôm mũ ni đen (kg)
Sale

Tôm mũ ni đen (kg)

1.100.000 /kg

Tôm mũ ni thuộc họ giáp xác 10 chân, chúng chỉ sinh sống tại những rạn san hô tại những vùng biển ấm, là loại hải sản khó đánh bắt và có giá thành khá cao trên thị trường.

Sale

Tôm hùm Alaska size 500gr (kg)

789.000 /kg

Tôm hùm Alaska được đánh bắt tại vùng biển Alaska, bán đảo Nova Scotia và một khu vực biển thuộc lãnh thổ Mỹ. Loài tôm này thực sự quý hiếm, khó đánh bắt vì chúng thường chọn nơi cư trú là những bãi đá ngầm nằm ở đáy biến. Nước ở khu vực chúng sinh sống có độ trong xanh và nhiệt độ cực lạnh nên thịt của Tôm hùm Alaska có màu trắng muốt cùng vị ngọt đậm rất kích thích vị giác của người dùng.

Tôm hùm nguyên con

1.355.000 /kg

Tôm hùm bông và tôm hùm xanh tại Bình Ba là một trong 6 loại đặc sản nổi bật nhất khi nhắc đến Thành phố Cam Ranh. Tôm hùm bông ở đây cho ra thịt rất ngọt, thơm vì vùng nước ở đây chính là môi trường tốt nhất để giống Tôm hùm Việt Nam này sinh sống.

Fish House

Tin Tức Mới

Cách bảo quản các dụng cụ, thiết bị trong nhà bếp

Thiết bị nhà bếp giúp cho công việc nấu ăn không những trở nên dễ dàng mà còn mang lại hiểu quả cao, đem lại bửa ăn ngon cho gia...

0410/2020
Làm sạch nhà bếp trong nháy mắt

Thiết bị nhà bếp giúp cho công việc nấu ăn không những trở nên dễ dàng mà còn mang lại hiểu quả cao, đem lại bửa ăn ngon cho gia...

0410/2020
Xem nhiều hơn

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản

Fish House

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như hoa và quà tặng.

Fish House khai trương siêu thị số Số 266 Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ trực tuyến, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Xem chi tiết

CLFISH

Sản Phẩm Nổi Bật

Xem nhiều hơn

Fish House

Sự kiện

Fish House

Đối tác

Fish House chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ phút hối hả và bận rộn của cuộc sống hàng ngày.